AAupay

Chuyên gia tài chính hỗ trợ Rút tiền thẻ tín dụng và Đáo hạn thẻ tín dụng của bạn mọi lúc mọi nơi

ĐĂNG KÝ RÚT/ĐÁO THẺ

Giới thiệu

Về AAupay

Cái duyên bắt đầu từ 2016, ban đầu chỉ nghĩ thẻ tín dụng đơn thuần là dùng để hỗ trợ người dùng chi tiêu, thanh toán mua sắm “chi tiêu trước, trả tiền sau”.
Trong khi đó AAupay tiền thân là một trong những website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt nam. Chúng tôi so sánh các sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn… để cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi kết nối khách hàng với hàng trăm chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng trên toàn quốc.
Những bước đầu khá bỡ ngỡ nhưng thú vị với những khách hàng rất dễ thương. Tuy nhiên ban đầu AAupay chỉ tập trung vào những giải pháp làm thẻ tín dụng và cho vay tiền nhanh.
Trong một lần đi tư vấn chung với một nhân viên ngân hàng cho một khách hàng AAupay nhận thấy rằng thẻ tín dụng không chỉ đơn giản là chi tiêu mua sắm hàng ngày mà có thể rút tiền mặt để tiêu dùng được.
Trong buổi tư vấn ngắn gọn trong vòng hơn 1 giờ đã giúp AAupay nhận ra một điều: Nếu biết cách sử dụng thẻ tín dụng với những kiến thức về quản lý thẻ cơ bản sẽ giúp hiệu quả của chiếc thẻ tín dụng được tăng lên rất nhiều. Bạn có thể thoải mái rút tiền mặt để tiêu dùng cá nhân mà không phải lo “dính bẫy” tài chính!

Từ đó AAupay bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng bởi có rất nhiều người có thẻ tín dụng nhưng chưa biết làm thế nào để phát huy hết những lợi ích mà chiếc thẻ tín dụng mang lại. Đó là lý do AAupay mở ra dịch vụ hỗ trợ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng!
Trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực này tiếp xúc và hỗ trợ rất nhiều khách hàng AAupay nhận ra rằng rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong thời điểm khó khăn về tài chính nhưng không biết xoay sở ở đâu… chưa kể khi khách hàng đi rút tiền hay đáo hạn thẻ tín dụng ở những nơi khác thì phải chịu mức phí khá cao, nhiều thủ tục rườm rà và AAupay biết mình cần phải làm gì để hỗ trợ tốt hơn nữa những khách hàng của mình!
Đó là lý do mà AAupay mở ra dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí hợp lý này nhằm giúp cho khách hàng phần nào giảm bớt được gánh nặng về tài chính.
Hi vọng AAupay sẽ giúp cho dịch vụ Rút tiền và Đáo thẻ tín dụng đến với nhiều người hơn, giúp cho nhiều người biết đến sức mạnh đặc biệt của chiếc thẻ tín dụng hơn để có thể tạo nên những kế hoạch tài chính mạnh mẽ hơn nữa!!!

Chúng tôi làm gì?

Kết nối khách hàng có thẻ tín dụng với các ngân hàng lớn Chuyên cung cấp dịch vụ Rút Tiền Mặt từ Thẻ Tín Dụng, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu để so sánh và lựa chọn sản phẩm Rút tiền & Đáo hạn thẻ tín dụng phù hợp nhất.

Giúp khách hàng nâng cao sự hiểu biết về các sản phẩm Rút tiền & Đáo hạn thẻ tín dụng, thị trường Rút tiền & Đáo hạn thẻ tín dụng Việt nam.

Giúp khách hàng quản lý thẻ tín dụng hiệu quả.

Dựa trên hệ thống đại lý rộng khắp và sự tận tâm của các nhân viên tư vấn giúp cho việc Rút tiền & Đáo hạn thẻ tín dụng trở nên dễ dàng, thuận tiện, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn

Tập trung vào tương lai của AAupay

– AAupay phấn đấu trở thành kênh hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng hiệu quả nhất ở Việt Nam.

– Đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho các thành viên có chung mục tiêu, từ đó cùng sáng tạo các giá trị mới cho nhà đầu tư và cộng đồng..

Đối tác của các ngân hàng

Hơn 100.000+ khách hàng

đã sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn bảo mật cùng AAupay

“Mình làm doanh nghiệp nhỏ rất khó tiếp cận được nguồn vốn của ngân hàng, nhờ dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt tôi đã tận dụng dòng tiền từ thẻ tín dụng của mình với lãi suất 0% vào kinh doanh trong lúc đang không biết xoay sở ở đâu.”
Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Lãi suất rất ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Tôi sẽ luôn luôn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bên mình

Câu hỏi thường gặp

Nhấn chuột vào câu hỏi, câu trả lời sẽ hiện ra bạn nhé!

Tôi có thể rút tiền mặt nhanh được bao nhiêu? và thời gian nhận tiền?
  • Tùy vào hạn mức thẻ tín dụng của bạn mà số tiền rút được sẽ khác nhau.
  • Cơ bản sẽ rút được hết 100% hạn mức thẻ.
  • Thời gian rút tiền và GIẢI NGÂN TIỀN MẶT TRONG 3-5 Phút.
  • Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng tại Á Âu Pay Free trong 45 ngày
  • Lãi suất Đáo hạn thẻ tín dụng tại Á Âu Pay 2.5%/tháng
  • Phí rút tiền thẻ tín dụng tại Á Âu Pay chỉ 1,6%
  • Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Á Âu Pay chỉ 1%