CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Aaupay.net hiểu rằng quyền riêng tư và bảo mật thông tin là rất quan trọng đối với bạn. Aaupay.net thấu hiểu điều đó và cam kết rằng những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi tại website Aaupay.net đều được chúng tôi nỗ lực bảo vệ tối đa.

Aaupay.net cam kết những thông tin quý khách hàng cung cấp sẽ được sử dụng một cách cân nhắc, hợp lý để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất tại website Aaupay.net.

1. Thông tin chúng tôi thu thập

Để sử dụng dịch vụ tại Aaupay.net, bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân của mình. Các thông tin cụ thể được Aaupay.net thu thập như sau:

 • Khu vực sinh sống
 • Số điện thoại
 • Số tiền cần giao dịch
 • Tên ngân hàng cấp thẻ

Đồng thời, khi bạn truy cập website chúng tôi cũng nhận diện địa chỉ IP (Internet Protocol), trình duyệt (Browser), hệ điều hành.

Tất cả những thông tin được chúng tôi lưu trữ và cập nhật trên máy chủ, được bảo vệ bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hoá dữ liệu và tuân theo quy định bảo mật thông tin của nhà nước. Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của mình được sử dụng thông tin của khách hàng để hoàn thành trách nhiệm công việc trong phạm vi cho phép tại Aaupay.net.

2. Sử dụng thông tin của bạn

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ nhằm mục đích:

 • Cung cấp thông tin, tư vấn dịch vụ theo yêu cầu từ bạn.
 • Giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại có lợi cho khách hàng.
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến sử dụng website.
 • Đo lường và cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số trường hợp dưới đây:

 • Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ thông tin này.
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và được sự đồng ý của bạn. Ví dụ: cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho đơn vị vận chuyển, các giao dịch có sự hợp tác với các đối tác của Aaupay.net.

4. Yêu cầu xoá dữ liệu

Nếu bạn muốn yêu cầu xoá dữ liệu của mình trên các nền tảng vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn trong vòng 05 ngày làm việc. Lưu ý rằng chúng tôi có thể không thực hiện được yêu cầu của bạn nếu chúng tôi bị yêu cầu pháp lý giữ một số thông tin. 

Aaupay.net nhấn mạnh rằng, chúng tôi nghiêm túc và rất quan tâm đến quyền lợi của bạn và sẽ cố gắng thực hiện yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn có bất câu hỏi nào về quy trình xoá dữ liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi.